Phụ kiện kính cường lực
HOTLINE 24/7
Lý do bạn nên lựa chọn phụ kiện kính KVT

Phụ kiện kính KVT là đơn vị chuyên cung cấp các dòng bản lề thủy lực, bản lề phòng tắm kính, phụ kiện cửa trượt treo nhập khẩu nguyên chiếc của các hãng vvp Thái Lan, Hafele Đức hàng chính hãng giá hợp lý chiết khấu cao cho mọi công trình. 
Ngoài dòng phụ kiện lan can cầu thang kính được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền cao nhất tại Việt Nam. Đảm bảo được chất lượng tốt nhất kiểm soát kỹ lưỡng khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu dùng.

Phụ kiện lan can kính KVT đảm bảo inox SUS 304 chất lượng cao bền bỉ với thời gian, thách thức mọi nhiệt độ, môi trường bên ngoài.


 

tay nắm cửa kính

Với nhiều năm sản xuất và phôi phối phụ kiện trên thị trường Việt Nam , Phụ kiện kính KVT đã có tên tuổi thương hiệu và chiếm lĩnh được mọi khách hàng trong và ngoài nước kỹ tính nhất.

Đó là lý do bạn nên lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất, uy tín nhất để hợp tác lâu dài và phục vụ mọi công trình đồng hành cùng bạn. Chúc tôi phụ kiện kính KVT luôn nỗ lực hết sức mình, luôn lắng nghe và học hỏi để được ra những dòng sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng giúp cho các bạn hài long hơn khi sử dụng phụ kiện kính của KVT chúng tôi.

  • Tin tức liên quan